บริการของเรา

เรามีบริการครบวงจรแบบ "One Stop Service" ตอบสนองทุกความต้องการ


โมบายแอพสำเร็จรูป

สำหรับธุรกิจที่ต้องการมี "โมบายแอพ" เป็นของตัวเอง พร้อมใช้ ในราคาประหยัด

ดูรายละเอียด

Web Application

รับออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ระบบ Responsive Web Design (รองรับการแสดงผลทุกหน้าจอ) โดยยึกหลักตามความต้องการของลูกค้า ใช้วิธีการทำงานที่ผสมผสานงานออกแบบและแอพลิเคชั่นอย่างลงตัว ทั้งเว็บไซต์ทั้งสำหรับธุรกิจและองค์กร เว็บไซต์ส่วนบุคคล

Mobile Application

รับพัฒนา Mobile Application สำหรับ Smart Phone และ Tablet ทุกแพลตฟอร์มทั้ง iOS, Android และ Windows โดยคำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้เป็นหลัก ด้วยการออกแบบให้สอดคล้องกับข้อมูล และตรงตามความต้องการของลูกค้า และผู้ใช้

เว็บไซต์สำเร็จรูป

เรามี เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับมือถือระบบต่างๆ ที่ผ่านการพัฒนามาอย่างยาวนานและต่อเนื่องกว่า 15 ปี โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ โมบายเว็บสำเร็จรูป แต่ละระบบมีการปรับปรุงตามคำแนะนำของลูกค้า มาโดยตลอดเพื่อให้ระบบตรงกับความต้องการของผู้ใช้จริง

รับทำ SEO ติดอันดับ Google

รับทำ SEO (Search Engine Optimization) รับประกันอันดับตามลูกค้าต้องการ แบ่งจ่ายรายเดือน ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง โดยเรามี network เป็นของเราเองในการทำหรือจัดอันดับเว็บให้ติดอันดับ ต้น ๆ หรือแม้แต่อันดับ 1 เราคือผู้ให้ บริการรับทำ SEO โดยทีมงานมืออาชีพ

โฆษณา Google Ads

บริการโฆษณาบนหน้า Google เพื่อให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการ จะเสียค่าใช้จ่ายเฉพาะเมื่อมีการคลิกเท่านั้น ถ้าชมอย่างเดียว ไม่มีการคลิก ก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย โฆษณาของคุณจะปรากฏตามคีย์เวิร์ดที่คุณเลือก โฆษณาของคุณจะติดหน้าแรกภายใน 15 นาที

โฆษณาบน Facebook

การโปรโมทเว็บไซต์และแฟนเพจบน Facebook เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการโฆษณาสินค้าและบริการของท่าน เพราะปัจจุบันมีผู้ใช้ Facebook เป็นจำนวนมาก ด้วยจุดเด่นคือสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้ เช่น ที่อยู่ เพศ อายุ การศึกษา สถานะสมรส ความสนใจส่วนตัว

Content Marketing

รับทำ Content Marketing ทั้งในรูปแบบ "บทความ", "InfoGraphic" เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการสื่อสารกับลูกค้า และรับทำ Content Marketing ในรูปแบบ "คลิปวีดีโอ" เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตลาดผ่าน youtube และเว็บไซต์ต่างๆ

Email Marketing

บริการระบบ Email Marketing ที่จะช่วยให้คุณสามารถส่งอีเมล์ประชาสัมพันธ์ข่าวสารต่างๆ ได้ครั้งละมากๆ ไปยังกลุ่มเป้าหมายได้ในคราวเดียว ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่น หรือ ข่าวประชาสัมพันธ์ใดๆ ช่วยให้ม่พลาดการติดต่อกับลูกค้า

Email Hosting

บริการอีเมล์สำหรับลูกค้าที่ต้องการ ใช้งานอีเมล์เพียงอย่างเดียว สามารถใช้งานได้ทั้ง Web mail และ Outlook มีระบบ Anti-Spam และ Anti-virus สามารถรับ-ส่งเมล์ผ่าน Mobile App. ได้พร้อมระบบแจ้งเตือน

Web Hosting

บริการพื้นที่สำหรับเช่าวาง เว็บไซต์ มีให้บริการทั้งแบบ Windows และ Linux เลือกได้ว่าจะวางที่ Hosting ในประเทศ หรือ ต่างประเทศ มีให้เลือกหลาย Package มีระบบ Control Panel และมีทั้งแบบ Share Hosting, Dedicated Server, Colocation และ Clound

Domain Name

บริการจดโดเมนเนม หรือชื่อเว็บไซต์ สามารถจดได้ทุก dot ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ พร้อมระบบจัดการโดเมนที่ช่วยให้ท่าน สามารถแก้ไขปรับเปลี่ยน ข้อมูลในระบบโดเมนของท่าน ได้ตลอดเวลา อย่าปล่อยให้ชื่อโดเมนของคุณหลุดลอยไป เพราะอาจทำให้เสียโอกาส

Web Care Service

บริการดูแล อัพเดท ปรับแต่ง เว็บไซต์ สำหรับลูกค้าที่ไม่มีเวลา หรือไม่มีเจ้าหน้าที่คอยดูแล โดยจะมีบริการทั้งแบบครั้งคราว เช่นการปรับแต่ง ใส่ข้อมูล สำหรับครั้งแรก หรือ ต้องการให้ดูแลอัพเดท เว็บไซต์แบบระยะยาว ราคายุติธรรม มีมาตรฐาน บริการโดยมืออาชีพ